Tiểu Thuyết Bí Ẩn Làng Ma Sói phần 2 - Lâu Đài Bá Tước Jean

250.000 đ
Độ tuổi:
13+
Chương trình khuyến mại:
Thông tin chi tiết

774 trang, bìa mềm

 

NXB Dân Trí

 

Tác giả Nguyên Trường


Độc quyền BoardgameVN

 

 

Hình ảnh thực tế

PHẦN 2 TIỂU THUYẾT “BÍ ẨN LÀNG MA SÓI”

 

> Sự trở lại của tiểu thuyết đầu tiên về trò chơi Ma Sói.
> Một câu chuyện ly kỳ, kịch tính và đầy twist bất ngờ!

 

Tiếp nối câu chuyện phần một, phần hai của Bí ẩn làng Ma Sói hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tình huống gây cấn, bất ngờ hơn với hàng loạt twist điên đảo.

Hơn 30 nhân vật mới được lấy từ chính bộ trò chơi Ma Sói Ultimate, cùng tham gia vào một màn tranh luận hack não pha lẫn yếu tố trinh thám và đấu trí.

Chạm trán với bá tước Jean trong tòa lâu đài cổ, truy tìm nguồn gốc của Ma Sói với một lịch sử u ám che đậy từ hàng trăm năm trước.

Tất cả đầu mối đều liên kết, và sự thật chỉ hiển lộ ở phút cuối cùng!

 

----------------
#bianlangmasoi2
Một năm sau thảm họa ở ngôi làng trên núi, “những người trở về” sum họp với người thân trong niềm vui tái ngộ. Tưởng rằng hạnh phúc sẽ kéo dài mãi mãi khi kẻ thù đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Nào ngờ, bi kịch thực sự chỉ mới bắt đầu...

Vào một đêm trăng tròn, tiếng sói tru vang vọng kéo theo cái chết của một người, để lại dấu vết của những móng vuốt tàn ác. Sự phấn khích dâng trào, nỗi sợ bao phủ khắp ngôi làng, những thế lực đối lập trỗi dậy mang theo bao âm mưu độc ác. “Điều luật” được tái lập nhưng đã bị thay đổi, vì cuộc chiến lần này hoàn toàn khác...

Ngoài kẻ thù Ma Sói trà trộn bên trong người dân, còn có một bàn tay hắc ám đang đứng đằng sau thao túng tất cả. Một kẻ đáng sợ giấu mình trong bóng tối của tòa lâu đài cổ ngự trong khu rừng sâu thẳm, nơi chứa đựng những lời đồn đại ma quái. Họ gọi hắn là “Kẻ tạo ra Ma Sói”.

Liệu vị cứu tinh có đến kịp để ngăn chặn thảm họa, hay tất cả sẽ đi đến bờ vực diệt vong khi kế hoạch của Bá Tước Jean hoàn thành?

.... “Câu chuyện thứ hai dựa trên trò chơi ẩn vai Ma Sói”

----------------

Đọc thử Chương 1 >> http://bit.ly/BiAnLangMaSoi

Hỏi, đáp về sản phẩm