Touch it- Chạm vào Nhật Bản | Board game, trò chơi giáo dục rèn luyện cảm giác, trí tưởng tượng

179.000 đ

Sản phẩm liên quan

Thông tin chi tiết

 

 

Thương hiệu Board Game VN
Sản xuất tại  Việt Nam
Khối lượng 120 gr
Kích thước 12 x 9 x 3 cm

 

KHAI TRÍ TƯỞNG TƯỢNG, CHẠM VẠN NIỀM VUI CÙNG TOUCH IT

Bạn muốn thử thách độ nhạy cảm của 10 đầu ngón tay? Bạn nghĩ mình biết nhiều về Nhật  Bản? Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không thử chơi trò “Touch it- Chạm vào Nhật Bản” 

 

Trò chơi test độ “NHẠY CẢM” của những ngón tay thần thánh!

Bằng cách sử dụng ngón tay của bạn để chạm vào lớp bóng nổi lên ở mặt sau của thẻ (không được nhìn trộm!), người chơi cần tìm ra hình ảnh nào trong số bốn hình ảnh ở mặt trước khớp với hình ảnh ở mặt sau. Các câu trả lời đúng sẽ cho bạn điểm, người chơi đoán đúng nhanh nhất sẽ ghi được cộng thêm 1 điểm. 

Người chơi đầu tiên giành 7 điểm sẽ thắng trò chơi. Chỉ với vài giây đọc luật, bạn đã có thể hiểu trò chơi và sẵn sàng thì đấu với nhau trong trò chơi này rồi đó!

 

Phản hồi tích cực từ cộng đồng chơi board game quốc tế

Trò chơi nhận được nhiều đánh giá tốt trên Boargamegeek.com - Trang cộng đồng board game lớn nhất thế giới hiện nay, về sự thân thiện với mọi độ tuổi và dễ chơi.

 

“Dịch: Đây là trò chơi đấu nhanh và rất dễ học chơi nha. Gia đình tui có bản lễ hội truyền thống và bản Chạm vào Nhật Bản. Bọn trẻ con nhà tui mê trò này lắm. Chúng nghĩ là mấy cái hình hoạ rất dễ thương”

“Dịch: Trò chơi này có thể rèn luyện phản ứng, độ nhạy cảm và xúc giác. Hình dạng của mỗi quân bài là khác nhau. Nếu bạn cùng bạn bè rút bài cùng lúc, người chỉ được đúng hình ảnh cuối cùng là người thua cuộc, và người đó ai gọi nhanh nhất là thắng cuộc. Rất hào hứng, mình đã sờ nhầm mấy lần rồi, lần sau nhất định phải sờ kỹ hơn!”

 

 

Còn chờ gì nữa mà không cùng gia đình cùng bạn bè trải nghiệm ngay trò chơi thú vị này nhỉ?

 

 

Hỏi, đáp về sản phẩm