XẬP XÌNH - ÉN ĐU ĐƯA

179.000 đ
Số người chơi:
2 người trở lên
Số người chơi lý tưởng:
3 - 9 người
Thời gian chơi:
10 - 40 phút
Độ tuổi:
18+
Thể loại:
Animal
Animals
Card Game
Drinking game
Humor
Humour
Party Game
Cơ chế:
Voting
Thông tin chi tiết

Én là một trong những cái tên quen thuộc trong cộng đồng comic Việt, từng gây bão mạng xã hội với màn “tranh đấu” cùng Thỏ Bảy Màu vào 9/2020. Thành lập từ năm 2018, đến nay fanpage Én đã sở hữu hơn nửa triệu lượt theo dõi, được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những câu chuyện hài hước xoay quanh sự “mất não” của nhân vật.  

Kết hợp với Én lần này Board Game Việt Nam hân hạnh đưa tới các bạn fan một bộ drinking game “mất não" và lầy lội không kém mang tên Xập Xình - Ến Đu Đưa. Với tiêu chí “Bạn là nhất, bạn XẬP tất”, bộ game dành riêng cho các nhóm bạn siêu lầy hơn với các artwork siêu hề! 

Liệu bạn có giữ được những bí mật thầm kín hay còn đủ tỉnh táo để phán đoán và thực hiện các thử thách, yêu cầu độc lạ và siêu bựa từ trò chơi này?

Drinking game dạng voting game với những câu hỏi độc đáo, lầy lội như: “Đứa nào cứ say là nhớ đến người yêu cũ” hay “Hổ báo trường mẫu giáo gọi tên đứa nào”. Giây phút quyết định xem ai là người hiểu bạn nhất trong lũ bạn đã ở ngay trước mắt.

Hãy nhớ, với game này, Người tàn ác thường sống thảnh thơi. Vì thế hãy tu tâm tích đức thật với những người chiến hữu vì chính họ mới là những người cứu cánh cho bạn.

Luật chơi đơn giản đọc 30s hiểu ngay vấn đề. Chơi nhanh, Xập nhanh! Một mùa hè KHÔNG SỢ KHÁT ĐÃ ĐẾN!!!!

 
Hình ảnh thực tế
Hỏi, đáp về sản phẩm