Meow - Game vui dành cho cả nhà

159.000 đ
Số người chơi:
2-9 người
Số người chơi lý tưởng:
2 - 9 người
Thời gian chơi:
1-5 phút
Độ tuổi:
8+
Thể loại:
Animal
Animals
Bluffing
Thông tin chi tiết
Một trò chơi dành cho những thí chủ yêu mèo, nghiện mèo, muốn làm mèo. Trong trò chơi này, bạn sẽ hoá thân vào làm những chú mèo để điều tra và tìm ra kẻ gian dối “Not Meow" đang ẩn giấu trong đám “Meow"
 

Tuổi nào chơi cũng vui

Một trò chơi mà lứa tuổi nào cũng sẽ thấy vui. Với trẻ con, niềm vui được chiến thắng khi phát hiện được kẻ nói dối và lật tẩy ra đúng kẻ “Not Meow". Với người lớn, đây là một trò chơi siêu thư giãn, bạn không cần dùng não quá nhiều cũng có thể chơi được trò này. Chỉ cần bạn thích, có 2-3 người chơi cùng là đã đủ biến chỗ đó thành cái “chợ" với trò chơi này

 

Cách chơi đơn giản

Chỉ với bộ bài được set up siêu đơn giản: xáo bài, để vào giữa, các người chơi lần lượt bốc lên 1 lá bài và kêu Meow. Nhìn ai “Meow" không uy tín thì những người còn lại có thể gọi lên “Not Meow” để lật tẩy tên “Phản đồ" đang trà trộn này. Nhưng nếu bắt sai, người đó sẽ bị loại, nên đừng hòng dí người ta nha!

 

Hình ảnh thực tế

Chỉ với bộ bài được set up siêu đơn giản: xáo bài, để vào giữa, các người chơi lần lượt bốc lên 1 lá bài và kêu Meow. Nhìn ai “Meow" không uy tín thì những người còn lại có thể gọi lên “Not Meow” để lật tẩy tên “Phản đồ" đang trà trộn này. Nhưng nếu bắt sai, người đó sẽ bị loại, nên đừng hòng dí người ta nha.

Hỏi, đáp về sản phẩm